share

รีวิว 12 ที่พักเขาใหญ่ วิวสุดจึ้ง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ 2024

Last updated: 8 Apr 2024
236 Views
รีวิว 12 ที่พักเขาใหญ่ วิวสุดจึ้ง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ 2024

รีวิว 12 ที่พักเขาใหญ่ วิวสุดจึ้ง 2024

สำหรับวันหยุดยาว ใครที่กำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจอยู่ละก็ มาพักใจได้ที่เขาใหญ่เลย เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดจึ้ง ใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก แถมวิวสวยมาก ๆ คาเฟ่เยอะอีกด้วย สายคอนเทนต์ห้ามพลาด! ซึ่ง Buyer Choice ก็ไม่พลาดที่จะนำรีวิวโรงแรมสวย ๆ มาฝากกัน

ที่พักเขาใหญ่ | แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub   

ที่พักเขาใหญ่  กับบรรยากาศแบบตะวันตก แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub ที่พักสุดหรูมีความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน รวมทั้งมีกิจกรรมหลายอย่างเช่น ขี่ม้า ตีกอล์ฟ ที่สำคัญห้องพักมีหลายแบบให้เลือก พร้อมรองรับการจัดสัมมนา, งานแต่งงาน และถ่ายพรีเวดดิ้ง   

 
ที่อยู่ :  333/2 หมู่ที่ 12 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

พิกัด : คลิกเลย

โทร :  088-378-2324

044-756-2103

Line Official: @ranchocharnvee 

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ | เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่  Movenpick Resort Khao Yai

รีสอร์ทเขาใหญ่ สไตล์ยุโรป เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่  Movenpick Resort Khao Yai บรรยากาศเหมือนเมืองในเทพนิยาย ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก สามารถรองรับจัดสัมมนา, งานแต่งงานและถ่ายพรีเวดดิ้งได้ มีบริการขี่ม้าชมวิว เป็นอีกหนึ่งที่พักที่โดนใจอินฟูลเอนเซอร์ทั้งไทยและต่างประเทศ บอกเลยที่นี่เช็กอินถ่ายรูปสวยทุกมุม  

ที่อยู่ : 334 ม.6 ต.วังไทร, จังหวัดนครราชสีมา, ไทย 30130

พิกัด :  คลิกเลย 

โทร :  044 009 100

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย


ที่พักเขาใหญ่ |  โรงแรมเทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่  Thames Valley Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ ในแบบชนบทอังกฤษ โรงแรมเทมส์ วัลเล่ย์ เขาใหญ่  Thames Valley Khao Yai บรรยากาศสงบร่มรื่น ท่ามกลางขุนเขา อาคารแบบอังกฤษยุคกลางที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีริวิวมากที่สุด และเป็นจุดเช็คอิน โรงแรมเขาใหญ่ ที่หลายคนอยากไปสักครั้ง

นอกจากมีที่พักให้เลือกหลายแบบแล้ว ยังรองรับการจัดสัมมนา, งานแต่งงาน และถ่ายพรีเวดดิ้งได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ได้รับความสนใจมาก 

ที่อยู่ : 999 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง, อำเภอ ปากช่อง, จังหวัดนครราชสีมา, 30130

พิกัด : คลิกเลย 

โทร :   044 009 999

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ |  มิราเซียรา Mirasierra Khaoyai 

สเปนก็แค่เขาใหญ่ไม่ไกลเกินฝันกับ มิราเซียรา Mirasierra Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ ที่สวยงามในบรรยากาศแบบยุโรปย้อนยุค มีกลิ่นไอของความเป็นโรมันนิด ๆ เหมือนอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ที่อยู่ท่ามกลางเทือกเขา อากาศสบาย ๆ พักผ่อนเงียบ ๆ มีความเป็นส่วนตัว เลือกชาร์จพลังที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 575, หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

พิกัด : คลิกเลย 

โทร :   080 263 2333

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ | บ้านนอกคอกนาเขาใหญ่ Baannokkokna Khaoyai 

รีสอร์ทเขาใหญ่ในแบบไทย ๆ บรรยากาศบ้านทุ่งเชิงเขา ท่ามกลางความเขียวขจี แต่แอบแฝงด้วยความทันสมัยเล็ก ๆ บ้านนอกคอกนาเขาใหญ่ Baannokkokna Khaoyai คือ จุดหมายปลายทางที่พักที่ต้องไม่พลาด ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายแต่สะดวกสบาย ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนวันหยุด แถมมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวรับรองต้องชอบที่นี่แน่นอน

ที่อยู่ :  469 บ้านกุดโง้ง หมู่ที่ 7 ตำบลวังไทร อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

พิกัด :  คลิกเลย 

โทร :  083 095 2199

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ | โฮเทลมิส เขาใหญ่ Hotel MYS Khao Yai

โรงแรมเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นสุดชิค โฮเทลมิส เขาใหญ่ Hotel MYS Khao Yai ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางธรรมชาติ ตอบโจทย์การพักผ่อนของคนยุคใหม่ ที่ชอบบรรยากาศสบาย ๆ เน้นความทันสมัยแบบโมเดิร์นคาส เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว จุดเด่นของที่นี่ คือ สระว่ายน้ำสุดเก๋ที่เป็นกระจกรอบด้านหนึ่งเดียวในเขาใหญ่ 

ที่อยู่ : 219 หมู่ 4 ต.หมูสี เขาใหญ่  หมูสี เขาใหญ่  นครราชสีมา  30130

พิกัด :  คลิกเลย 

โทร :  044 049 069

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย


ที่พักเขาใหญ่ |  รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่ Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ที่ผสมผสานศิลปะพื้นบ้านและการออกแบบในแนวโมเดิร์นได้ลงตัว ต้องยกให้ รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่ Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai มีจุดเด่นตั้งแต่ด้านหน้า และการตกแต่งภายใน รวมทั้งผสานบรรยากาศธรรมชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่ง รีสอร์ทเขาใหญ่  ที่ได้รับการยอมรับจากนักเดินทางทั่วโลก 

ที่อยู่ : 54-55 หมู่ 17 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง หมูสี  เขาใหญ่ นครราชสีมา 30450

พิกัด : คลิกเลย 

โทร :  044 011888

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ | โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า ทอสกานาวัลเล่  Hotel La Casetta by Toscana Valley

สัมผัสอิตาลีที่เขาใหญ่ ต้องปักหมุดที่โรงแรมเขาใหญ่   โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า ทอสกานาวัลเล่  Hotel La Casetta by Toscana Valley เลย ที่จำลองบรรยากาศเมืองทัสคานี สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของอิตาลี ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวอาคาร ทัศนียภาพโดยรอบที่อยู่ท่ามกลางขุนเขา สวนดอกไม้ สะพานหิน และทะเลสาบ บอกเลยว่าห้ามพลาด แถมมีห้องพักให้เลือกหลายแบบพร้อมต่อการจัดสัมมนา, งานแต่งงาน และถ่ายพรีเวดดิ้ง 

ที่อยู่ : 303 หมู่ 9 บ้านเลือดไทย ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง โป่งตาลอง เขาใหญ่ นครราชสีมา ประเทศไทย

พิกัด : คลิกเลย 

โทร :  044 756 660  

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย

ที่พักเขาใหญ่ |  เซน วิลล่า เขาใหญ่ Zen Villa Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่  ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนต้อง เซน วิลล่า เขาใหญ่ Zen Villa Khao Yai ที่นี่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการออกแบบในแนวญี่ปุ่นแบบวิถีเซน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง นอกจากเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวแล้ว การตกแต่งในแบบเซนยังเปรียบเสมือนการได้รับพลังและปรับสมดุลของจิตใจด้วยธรรมชาติที่โอบล้อม 

ที่อยู่ : บ้านใหม่สามัคคี, 177/1 ถ. ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

พิกัด :  คลิกเลย 

โทร : 084 710 7777

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ | ยู เขาใหญ่ U Khaoyai

เมืองชนบทฝรั่งเศษที่ซ่อนตัวอยู่บนเขาใหญ่ เดินทางสะดวก บรรยากาศสวยทุกมุม ต้องยกให้  ยู เขาใหญ่ U Khaoyai ถือเป็นจุดเช็กอินที่พักเขาใหญ่ที่ห้ามพลาด บอกเลยว่าสวยทุกมุม มีห้องพักหลายแบบ เหมาะกับการมาฮันนีมูลหรือจะจัดงานแต่งงาน, ถ่ายพรีเวดดิ้งก็เลิศมาก

ที่อยู่ : 99/22 ม.1 ต.หมูสี อำเภอ ปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา, 30130, ไทย

พิกัด :  คลิกเลย 

โทร : 044 079 999

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ | อินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ท InterContinental Khao Yai Resort

ที่พักเขาใหญ่ในแบบวินเทจย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 5 กับอาคารไทยโมเดิร์น ที่ผสมผสานความเป็นไทยและตะวันตกได้อย่างลงตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด มีห้องพักหลายแบบ ใครที่ชอบที่พักสงบ ๆ ในบรรยากาศไทยร่วมสมัย รับรองเลยว่าเลือกที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน 

ที่อยู่ : 262 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

พิกัด : คลิกเลย 

โทร :  044 082 039

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยที่พักเขาใหญ่ |  เดอะ ฮิดเด้น วิลเลจ เขาใหญ่ The Hidden Village Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ เดอะ ฮิดเด้น วิลเลจ เขาใหญ่ The Hidden Village Khao Yai ท่ามกลางธรรมชาติที่มอง มุมไหนก็สวย บรรยากาศผสมผสานความเรียบง่ายและความทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนเป็นช่วงเวลาที่แสนสุข เติมพลังให้ร่างกายและจิตใจได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

ที่อยู่ : 70 ม.5 อำเภอ ปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา  30450 

พิกัด :  คลิกเลย 
โทร : 044 756 239

อัปเดตราคาโปรโมชั่น คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้เลยบทความที่เกี่ยวข้อง
รีวิว 12 ที่พักกระบี่ วิวทะเล บรรยากาศสุดจึ้ง
รีวิว 12 ที่พักกระบี่ วิวสวย ติดทะเล ตอนรับซัมเมอร์ ใครที่กำลังหาที่เที่ยวในวันหยุดยาวนี้ มาพักผ่อนพักใจได้กับที่พักวิวสวย ๆ ได้ที่นี่
7 Apr 2024
รีวิว 12 ที่พักพัทยา ตอนรับซัมเมอร์
ตอนรับวันหยุดยาวฤดุร้อน ไปผ่อนคลายความร้อนกันได้ที่ทะเลพัทยา เที่ยวง่าย ๆ สบาย ๆ ฉบับคนไม่ชอบเดินทางไกล Buyer Choice คัดสรรค์ที่พักวิวดี ๆ มาฝากกัน
7 Apr 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy