share

รีวิว 10 อันดับหมอนสุขภาพ ไม่ปวดคอ ลดกรดไหลย้อน 2024

Last updated: 5 Apr 2024
4622 Views
รีวิว 10 อันดับหมอนสุขภาพ ไม่ปวดคอ ลดกรดไหลย้อน 2024

รีวิว 10 อันดับหมอนสุขภาพ ไม่ปวดคอ ลดกรดไหลย้อน 2024

เชื่อว่าหลายคนกำลังประสบกับปัญหาปวดเมื่อยต้นคอ บ่า ไหล่ เป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้นอนไม่หลับ ไม่ว่าจะพลิกตัวท่าไหนก็ไม่สามารถหลับลงได้ ทำให้ในปัจจุบันมีนวัตกรรมที่เรียกว่า หมอนสุขภาพ ที่ถูกออกแบบตามสรีระร่างกายของเราให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดแผ่นหลัง เอว และรวมไปถึงอาการกรดไหลย้อนเป็นอย่างดี วันนี้ Buyer Choice เลยจะพาไปดูรีวิวหมอนเพื่อสุขภาพ ที่จะตอบสนองทุกกระบวนท่าไม่เพียงแต่ท่านอนเท่านั้น อ่านเลย

หมอนเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี | หมอน ErgoLab Deep Sleep


ErgoLab Deep Sleep  หมอนสุขภาพ แก้อาการออฟฟิศซิมโดรมได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบสุดพิเศษที่ทางแบรนด์ทำออกมาเป็นปีกผีเสื้อ เพื่อให้นอนได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะนอนในท่าไหน ก็รองรับสรีระของแขนได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งยังเป็นหมอนแก้ปวดคอ เพราะช่วยรองรับศีรษะและคอตามหลักของสรีรศาสตร์ ด้วยวัสดุจากเมมโมรี่โฟมเกรดพรีเมียม  รับรองได้เลยว่า ตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าหลับสบายมากยิ่งขึ้น

ราคาประมาณ 1,790 บาท
ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย


หมอนสำหรับคนเป็นกรดไหลย้อน | Chowa หมอนกันกรดไหลย้อน ปรับองศาเอนนอนได้


Chowa หมอนสำหรับกรดไหลย้อน ในเซ็ตจัดหมอนมาให้ถึง 4 ชิ้น ตั้งแต่หัวจรดเท้า ผลิตจากวัสดุไฮเปอร์เมมโมรี่โฟม รับรองเลยว่านุ่มสบาย ทั้งนี้ยังเหมาะกับคนที่เสี่ยงเป็นกรดไหลย้อน ชอบเสียดท้อง คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือผู้ป่วยหลังผ่าตัด

เพราะสามารถออกแบบท่านอนได้ถึง 15 แบบ ไม่เพียงใช้ตอนนอนเท่านั้น ยังสามารถใช้ตอนนั่งเล่น หรือดูทีวีได้อีกด้วย แถมปลอกหมอนจากผ้า Tencel ที่ทนทาน และถอดออกมาซักได้ง่าย

ราคาประมาณ 3,990 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี | Lunio Bedding หมอนเพื่อสุขภาพ หมอนเมมโมรี่โฟม

Lunio Bedding หมอนเพื่อสุขภาพ ที่สามารถนอนได้ทั้งหมอนสูงและต่ำ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาหมอนแก้ปวดคอ และอยากปรับกระดูกสันหลังให้ตรง ด้วยคุณสมบัติหมอนเมมโมรี่โฟมจึงมีความยืดหยุ่นสูง และกระจายน้ำหนักได้ดีขณะนอน

มาพร้อมกับการออกแบบรูปทรง Contour ที่ช่วยรองรับตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงต้นคอ และยังช่วยปรับสมดุลให้กับผู้นอนเป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยี Outlast Technology ที่ช่วยให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น
ราคาประมาณ 1,990 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนพิงหลัง ยี่ห้อไหนดี | Chowa หมอนพิงหลัง หมอนแก้ปวดหลัง

หมอน cozy chowa ได้ผลิตหมอนชนิดใหม่ออกมา ด้วยการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญการฟื้นฟูสุขภาพด้านเวชศาสตร์จากประเทศเกาหลี นั้นก็คือหมอนพิงหลัง ไม่เพียงแต่เป็นหมอนสุขภาพ ที่จะช่วยลดอาการปวดหลัง เอว และสะโพกได้ดีเท่านั้น 

ยังเป็นหมอนพิงขณะทำกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมช่วยปรับสมดุลในร่างกายได้อย่างดี ใครที่กำลังมีอาการปวดช่วงเอวลงไป หมอนชนิดนี้จะช่วยบรรเทาอาการได้ 


ราคาประมาณ 3,490 บาท 

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนกันกรดไหลย้อน ยี่ห้อไหนดี | Bewell หมอนรองขาเพื่อสุขภาพ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลัง ลดกรดไหลย้อน


Bewell หมอนรองขาเพื่อสุขภาพและหมอนสำหรับกรดไหลย้อน เพราะในเซ็ตมีให้ถึง 2 ชิ้น สามารถรองได้ทั้งต้นคอและขา ทำมาจากโฟมเกรดพรีเมียม รองน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม หากคุณกำลังเจอปัญหาขณะนอนแล้วแสบทรวงอก รับรองเลยว่าหมอน Bewell รุ่นนี้จะตอบโจทย์ท่านอนของคุณได้เป็นอย่างดี

และยังเป็นวิธีแก้ออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย เพราะด้วยคุณสมบัติของหมอนที่ถูกออกแบบมาให้รองรับสรีระ จึงไม่ทำให้ปวดต้นคอ และหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น 


ราคาประมาณ 1,990 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนรองหลังเพื่อสุขภาพ | Lunio หมอน หมอนพิงหลัง หมอนรองหลัง มีที่วางแขน กันกรดไหลย้อน

Lunio หมอนพิงหลัง ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ด้วยวัสดุคุณภาพ ใส่ใจตั้งแต่ชั้นนอก ที่ใช้ผ้ากำมะหยี่อย่างดี และชั้นในผลิตจากเส้นใย Polyester 100% รวมไปถึงไส้หมอน ที่เป็นหมอนเมมโมรี่โฟมปั่นละเอียด

อีกหนึ่งจุดเด่นต้องยกให้กับการออกแบบ เพราะมีที่วางแขน จึงตอบโจทย์สุด ๆ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนก็สบาย รองรับได้ตั้งแต่แผ่นหลังด้านบนไปจนถึงด้านล่าง และยังเป็นหมอนสุขภาพ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นกรดไหลย้อน และลดการนอนกรนได้อีกด้วย

ราคาประมาณ 1,990 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนเพื่อสุขภาพ | Morning Sleep หมอนเจลเพื่อสุขภาพ

Morning Sleep หมอนเจลเพื่อสุขภาพ ออกแบบมาให้นอนได้ทั้งสองด้าน เป็นได้ทั้งหมอนสูงและต่ำ ด้วยจุดเด่นที่จะสัมผัสถึงความเย็นได้ทันทีที่นอนหนุน  เพราะมี Cool Gel Pad ที่จะช่วยปรับสมดุลความร้อนได้ดี

อีกทั้งยังได้รับการออกแบบมาให้รับกับศีรษะ ต้นคอ และกระดูกสันหลัง ช่วยให้นอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น และยังเป็นหมอนสุขภาพแก้ปวดคอได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาวิธีแก้ออฟฟิศชินโดรม ปวดตามคอ บ่า ไหล่ นอนไม่สบาย หมอนสุขภาพรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างมากเลยทีเดียว

ราคาประมาณ 1,190 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนเพื่อสุขภาพ | Chowa หมอนรองเอวเพื่อสุขภาพ

Chowa กับผลิตภัณฑ์หมอนรองเอว ที่ตอบโจทย์ในการนอนสำหรับคนที่ปวดหลัง และเอว สำหรับใครที่กำลังนอนไม่สบาย เพราะปวดเอวเหลือเกิน หมอนรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นรูปตัว U เพื่อตอบโจทย์ให้เข้ากับสรีระของเอวเป็นอย่างดี

อีกทั้งยังเป็นหมอนบรรเทาอาการปวดหลังได้อีกด้วย เพราะตัวหมอนจะมีความยืดหยุ่นสูงจากวัสดุไฮเปอร์เมมโมรี่โฟม ที่จะทำให้เส้นประสาทและกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างได้ยืดตัวและเกิดความผ่อนคลายมากขึ้น

ราคาประมาณ 990 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนสำหรับคนท้อง | Lunio หมอนข้าง อเนกประสงค์รูปตัว U ออกแบบมาเพื่อรองรับตั้งแต่ศีรษะจนถึงต้นขา

Lunio หมอนข้างเพื่อสุขภาพ ที่ถูกออกแบบเป็นรูปตัว U สามารถใช้งานได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยรูปทรงที่สามารถใช้หนุนนอน กอด หรือวางแขนก็สบายทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะท่านั่งหรือท่านอน ก็ตอบโจทย์

และยังเหมาะเป็นหมอนสำหรับคนท้องอีกด้วย เพราะจะช่วยรองรับสรีระได้ทั้งตัว ทำให้คุณแม่นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งวัสดุที่ผลิตจากเมมโมรี่โฟมปั่นแบบละเอียด ทำให้ไม่ยวบง่าย และรองรับกับน้ำหนักเยอะได้

ราคาประมาณ 1,990 บาท


ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย

หมอนสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี | Bewell หมอนกันกรดไหลย้อน หมอนดูซี่รี่ย์

Bewell หมอนสุขภาพ ที่ออกแบบโดยนักกายภาพบำบัด ตอบโจทย์ต่อท่านอนได้หลากหลาย เพราะในเซ็ตมีให้ถึง 4 ชิ้น เป็นทั้งหมอนหนุนนอน ช่วยลดอาการกรดไหลย้อน และเป็นหมอนดูซี่รีย์อย่างดี ด้วยหมอนในเซ็ตที่สามารถนำมาปรับเปลี่ยนท่าในกิจกรรมที่กำลังทำได้อย่างหลากหลายนั่นเอง

ช่วยลดอาการปวดต้นคอ หลังส่วนบนและส่วนล่าง อีกทั้งปลอกหมอนก็ทำจากผ้า 3D-Cool Technology ช่วยปรับอุณหภูมิตอนนอนได้อย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาหมอนกันกรดไหลย้อน ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่าหากเลือก Bewell รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคาประมาณ 3,960 บาท

ทางลัดไปสู่ร้านค้า คลิกเลย


สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาการกรดไหลย้อน ปวดเมื่อยตามคอ บ่า ไหล่ เพราะทำงานหนักจนเป็นออฟฟิศซินโดรม หรือมีอาการปวดหลังตั้งแต่หลังส่วนบน ไปจนถึงหลังส่วนล่าง

หากมีปัญหาเหล่านี้กวนใจในการนอน บอกเลยว่าหมอนสุขภาพ ที่ถูกออกแบบมาจากผู้เชี่ยวชาญ จะตอบโจทย์ต่อสรีระร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดบรรเทาอาการเจ็บปวดเหล่านี้ได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
มารู้จักกับ Popmart พร้อมแจกพิกัดกล่องสุ่ม POPMART
Popmart ที่กระแสมาแรงมาก ๆ ไม่รู้จักก็คงพลาด BuyerChoice เลยจะพาทุกคนมารู้จักกับ Popmart กัน พร้อมแจกพิกัดกล่องสุ่ม POPMART เอาใจสายนักจุ่ม
9 Jun 2024
คอนแทคเลนส์รายวัน ยี่ห้อไหนดี
คุณกำลังมองหาคอนแทคเลนส์รายวัน ใส่สบายตา ไม่แห้งระหว่างวันอยู่หรือเปล่า? BuyerChoice รวมรีวิว 10 อันดับคอนแทคเลนส์ยอดนิยม มาฝากกัน คลิกอ่านต่อเลย!
3 Jun 2024
หูฟังไร้สาย เสียงดี ราคาถูก2024
อยากได้หูฟังดี ๆ สักอันที่คุณภาพคุ้มค่า ราคาย่อมเยา Buyer choice มี 10 รีวิว หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย ยี่ห้อไหนดี งบหลัก 1000 ปี 2024 มาฝากกัน
18 Apr 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy